Hè là thời điểm mà nhiều người thích đến hồ bơi, bãi biễn nhất. Tuy nhiên nước đôi khi lại là kẻ thù với những chiếc smartphone. Nếu lỡ rơi điện thoại vào nước, những sai lầm dưới đây có thể khiến thiết bị của bạn "chết" hẳn.
Kể từ ngày chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới ra đời cho đến nay đã tròn 20 năm. Và trong khoảng thời gian 20 năm ấy, chúng ta thật sự đã có một cuộc cách mạng công nghệ thay đổi toàn bộ diện mạo cho smartphone, những chiếc smartphone cồng kềnh, đơn giản lần lượt được thay thế bởi những chiếc smartphone siêu mỏng, siêu nhẹ và tích hợp vô số tính năng thông minh.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone có màn hình 6 inch trở lên, thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.  Những chiếc smartphone màn hình lớn mặc dù khá khó cầm nắm và thao tác bằng một tay, nhưng nó lại mang đến khả năng hiển thị tốt, hình ảnh đẹp, cấu hình mạnh mẽ, và khả năng giải trí thì vượt trội so với các smartphone khác.
Theo đánh giá từ các chuyên gia, mọi phiên bản mới của Apple đều dựa trên cơ sở những tùy chọn trước đó và iPad 9,7 inch năm nay cũng không phải ngoại lệ. Sản phẩm sở hữu mức giá khá cao – 329 USD (khoảng 7,4 triệu đồng) và được nhà sản xuất thay đổi về phần cứng, tích hợp thêm nhiều tính năng.
Màn hình có lẽ là linh kiện có mức giá đắt nhất trong điện thoại, nhưng lại cũng chính là thành phần vô cùng dễ bị: vỡ, nứt hay chết cảm ứng, lỗi màn hình. Nếu sơ ý gây ra sự rơi vỡ, màn hình thường chính là là linh kiện sẽ bị hỏng đầu tiên. Thậm chí ngay cả khi đang sử dụng bình thường thì màn hình cũng có thể gặp trục trặc không hoạt động được.
Nếu bạn có sở thích cày phim hay chơi game thì nên lựa chọn smartphone có kích thước màn hình lớn hơn 5.5 inch hay còn gọi là phablet. Đừng lo vì trong phân khúc trung bình vẫn có những lựa chọn màn hình lớn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đấy nhé! Đơn cử như điện thoại Robby của Wiko (một thương hiệu đến từ Pháp) có giá 2,399,000 triệu đồng, chiếc phablet này sở hữu màn hình lớn đến 5.5 inch nhưng vẫn cầm rất chắc tay, đặc biệt là phù hợp với túi tiền “hạt dẻ”
Pin thiết bị điện tử sẽ bị suy giảm khả năng làm việc theo thời gian khiến thời lượng sử dụng thấp hơn so với ban đầu. Nhưng làm thế nào để biết được điều này? Nếu không thể truy cập vào pin trên thiết bị (như các thiết bị có thiết kế nguyên khối), bạn có thể phải trả tiền cho việc thay thế. Chẳng hạn như cửa hàng Apple sẽ thực hiện thay thế pin cho iPhone hoặc iPad với một khoản phí nhất định.
Thiết kế camera kép không còn là ý tưởng mới bởi vào năm 2011, chiếc smartphone sở hữu tính năng này đã xuất hiện trên thế giới – HTC Evo 3D. Ngày nay, mỗi loại camera kép trên từng loại smartphone lại có cấu tạo và chức năng khác nhau. Vào năm ngoái, iPhone 7 Plus là dòng iPhone đầu tiên của “Nhà Táo” được trang bị tính năng camera sau kép. Bộ phận này đã bù đắp được nhược điểm thiếu zoom (phóng to) quang học trên các thế hệ iPhone trước đó.
Hãy thiết lập tài khoản y tế phòng những trường hợp khẩn cấp. Ai cũng có hể tiếp cận thông tin y tế cơ bản của bạn như nhóm máu, các bệnh,..v..v.. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn rơi vào những trường hợp càn sử dụng dịch vụ y tế khẩn cấp!
CÁC TIỆN ÍCH
Nhằm hỗ trợ quý bạn Sinh Viên – Học sinh có nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại…
Thêm cơ hội để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng điện thoại. Với gói bảo hiểm màn…
Tiết kiệm chi phí + Tiết kiệm thời gian → Tiết kiệm tài chính
Khuyến mãi cực đã vào các ngày thứ hai trong tuần.!
Phản hồi của bạn