Đúng với tin rò rỉ, chiếc Surface Laptop đã chính thức xuất hiện. Rõ ràng thiết kế là thứ được Microsoft rất chăm chút đúng với truyền thống của dòng Surface khi mà chiếc Surface Laptop trông rất đẹp và gọn gàng song vẫn giữ được vẻ hiện đại và sang trọng. Máy sử dụng bàn phím bọc vải alcantara,
Nghiên cứu cũng cho thấy: trí thông minh cảm xúc đóng vai trò đặc biển quan trọng đối với những người trong vai trò “leaders”. Thậm chí, nó tỷ lệ thuận với hiệu quả làm việc, doanh thu của doanh nghiệp và thu nhập của chính những nhà quản lý đó. Vậy đâu là chân dung những mẫu sếp hiệu quả nhất?
197% là lượng tăng trưởng nội dung được đăng tải lên Youtube trong một phút. Một Infographic với những con số ý nghĩa dành cho các marketer.  Cứ mỗi phút trên Internet, có 600 nghìn lượt đăng nhập facebook, 67 nghìn ảnh được đăng trên Instagram và 50 nghìn ứng dụng được tải xuống trên Apple Store… Điều đáng nói ở đây là sự tăng trưởng: không phải Facebook hay Twitter mà chính Youtube mới là mạng xã hội có lượng tăng trưởng nội dung lớn nhất.
Mỗi người đều có những thói quen khác nhau, những người thành công nhất cũng thế, họ có thói quen đọc sách mỗi ngày, biết cách đặt ra mục tiêu trong ngắn hạn, dài hạn, tìm tòi học hỏi kiến thức mới để tự hoàn thiện bản thân, tập thể dục thường xuyên, học cách nghe nhiều hơn và nói ít đi,... và những thói quen ấy được tập hợp lại thành 4 nhóm:  
Như vậy là Samsung Galaxy S8 đã trình làng đến người dùng vào tối ngày 29/03/2017 vừa qua. Bên cạnh phiên bản thường, Samsung S8 Plus sở hữu màn hình to hơn nhưng kích thước lại được tối ưu hóa rất tốt. Nếu quan tâm đến một chiếc phablet 6.2 inch, tại sao bạn không thử xem qua bài viết này?
Facebook sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo mà họ gọi là M vào Facebook Messenger, M sẽ tự động đưa ra những gợi ý tùy vào ngữ cảnh nội dung chat của chúng ta. Hiện tại M mới chỉ có ở Mỹ và sẽ từ từ xuất hiện ra các quốc gia khác. Thực chất thì M đã có từ năm ngoái nhưng nó chỉ giới hạn ở rất ít người dùng thử nghiệm, còn giờ thì mở rộng ra.   
Sảnh chờ được Mashable đánh giá ấn tượng là của Salesforce - công ty chuyên về các dịch vụ điện toán đám mây của Mỹ. Thay vì các bức tường khô kha, công ty đầu tư hệ thống màn hình LED lớn ở khu vực cửa kiểm soát ra vào. Có chiều dài tới gần 33 mét, màn hình này có thể chiếu lại các video có độ phân giải tới 12K. 
Có cách chơi lạ hoặc đòi hỏi phải tập trung, nhiều trò chơi miễn phí có thể giúp người dùng bớt căng thẳng và lo lắng trước áp lực từ công việc hay cuộc sống.
Choáng ngợp với chiếc điều khiển thần kỳ Smart Remote: Như phim viễn tưởng. Với Smart Remote của Sevenhugs, bạn sẽ không cần phải sở hữu bất kỳ một chiếc điều khiển nào khác nữa. Smart Remote có thể điều khiến mọi thứ, từ điều hoà, TV đến cả nồi cơm điện, gọi xe uber và đủ thứ dịch vụ khác.
Pin sạc dự phòng ngày càng trở thành “ vật bất ly thân” với nhiều người khi công dụng của nó thật sự mang đến sự hữu ích trong việc duy trì nguồn năng lượng cho các thiết bị di động. Đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm pin sạc dự phòng giả, nhái và kém chất lượng.
CÁC TIỆN ÍCH
Nhằm hỗ trợ quý bạn Sinh Viên – Học sinh có nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại…
Thêm cơ hội để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng điện thoại. Với gói bảo hiểm màn…
Tiết kiệm chi phí + Tiết kiệm thời gian → Tiết kiệm tài chính
Khuyến mãi cực đã vào các ngày thứ hai trong tuần.!
Phản hồi của bạn