Sẽ có một số ứng dụng chẳng bao giờ dùng đến khi bạn ra một tiệm điện thoại để nhờ cài đặt. Hãy rà soát lại, vì chúng là một trong những nguyên nhân ảnh hướng đến tốc độ máy, thậm chí cũng ảnh hưởng đến pin điện thoại của bạn. Tuy nhiên, sẽ có một số ứng dụng mặc định của nhà sản xuất thì sẽ không xóa được.
Bạn có một chiếc iPhone đẹp nhưng nhiều lúc sẽ thấy khó chịu bởi một số tính năng không ưng ý. Một số cái chúng ta có thể tắt hẳn nó đi nhưng cũng có cái không tắt luôn được. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tinh chỉnh để giảm bớt các phiền phức do máy gây ra cũng như tối ưu hóa hiệu năng mà chiếc máy mang lại.
Với thiết kế đẹp, độ hoàn thiện cao, hiệu năng ổn định, Samsung Galaxy A7 2016 nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người dùng, nhất là các Sam Fan. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan mà smartphone này bỗng nhiên bị đơ rất khó thao tác. Phải làm sao khi Samsung Galaxy A7 2016 bị đơ? Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau.
Âm thanh cũng giống như hình ảnh vậy nó sẽ cho bạn những cảm giác những cảm nhận về thế giới quan tuyệt vời của chúng ta.Thế nên khi mà chiếc ipad 3 mà bạn hàng ngày sử dụng tự nhiên lại bị mất tiếng, khiến cho thế giới thu gọn trong ipad 3 bị thiếu đi âm thanh sống động làm cho bạn rất lúng túng.
Lỗi màn hình xanh đã từng xuất hiện ở dòng iphone 5s và hiện nay lại đang “lăm le” tấn công iphone 6 và 6s khi đã xuất hiện những trường hợp người dùng iphone 6 gặp phải lỗi này. Biểu hiện khi iphone 6 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:
Với các thông tin cháy nổ pin điện thoại xuất hiện gần đây, chắc hẳn bạn cũng sẽ phải cẩn trọng hơn khi sử dụng smartphone của mình, đặc biệt là khi điện thoại nóng lên. Cùng tìm hiểu vì sao iphone 6 bị nóng lên khi sạc để có thể an tâm và tìm được cách hạ nhiệt cho máy với Viettopcare bạn nhé.
CÁC TIỆN ÍCH
Nhằm hỗ trợ quý bạn Sinh Viên – Học sinh có nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại…
Thêm cơ hội để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng điện thoại. Với gói bảo hiểm màn…
Tiết kiệm chi phí + Tiết kiệm thời gian → Tiết kiệm tài chính
Khuyến mãi cực đã vào các ngày thứ hai trong tuần.!
Phản hồi của bạn