Âm thanh cũng giống như hình ảnh vậy nó sẽ cho bạn những cảm giác những cảm nhận về thế giới quan tuyệt vời của chúng ta.Thế nên khi mà chiếc ipad 3 mà bạn hàng ngày sử dụng tự nhiên lại bị mất tiếng, khiến cho thế giới thu gọn trong ipad 3 bị thiếu đi âm thanh sống động làm cho bạn rất lúng túng.
Iphone 6/6s từ khi ra mắt đã trở thanh dòng iphone có lích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Không chỉ mang lại cảm giác “đã” hơn khi xem phim, chơi game, iphone 6/6S còn được nhà sản xuất Apple “đính kèm” 3 tính năng mới để người dùng có thể tận dụng lợi thế màn hình lớn của dòng iphone này tốt hơn.
Khi smartphone bị rơi rớt trong quá trình sử dụng, nhiều khả năng màn hình sẽ bị bể và cảm ứng không hoạt động ổn định. Làm thế nào để lấy lại những dữ liệu quan trọng trên thiết bị?
(PLO) - Nếu cảm thấy việc tải dữ liệu bằng trình duyệt quá chậm hoặc không thuận tiện, bạn có thể cài đặt một số ứng dụng sau đây để thay thế. Về cơ bản, các ứng dụng tải tập tin của bên thứ ba thường cung cấp khá nhiều tính năng, hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc, tăng độ ổn định khi kết nối bằng nhiều thuật toán tiên tiến… và rất nhiều tính năng khác.
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, iPhone sẽ bị hết dung lượng lưu trữ và xuất hiện thông báo Storage Almost Full, lúc này bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng, quay phim, chụp ảnh… và máy sẽ chạy chậm hẳn đi vì không có chỗ lưu trữ các tập tin tạm. Nhưng một vào thao tác sau sẽ giúp khắc phục điều này.
Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel đã cung cấp công cụ kiểm tra tất cả điều kiện trên ngay tại trang web của mình.
Drive là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Google và điểm đặc biệt đó là nó được tích hợp thêm một số công cụ chỉnh sửa tập tin văn phòng rất thú vị. Thông qua Drive, chúng ta không chỉ có một nơi để sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau mà còn là nơi để biên tập các văn bản, bảng tính, slide thuyết trình.
Các dịch vụ đám mây hiện nay xuất hiện khá nhiều, thế nên chúng ta có khá nhiều lựa chọn để dùng trong cuộc sống bình thường cũng như xài cho công việc nữa. Tuy nhiên, nhiều như thế thì nên chọn ra sao, nên phối hợp chúng như thế nào để các dịch vụ cloud thật sự phục vụ tốt nhất có thể cho chúng ta?
CÁC TIỆN ÍCH
Nhằm hỗ trợ quý bạn Sinh Viên – Học sinh có nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại…
Thêm cơ hội để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng điện thoại. Với gói bảo hiểm màn…
Tiết kiệm chi phí + Tiết kiệm thời gian → Tiết kiệm tài chính
Khuyến mãi cực đã vào các ngày thứ hai trong tuần.!
Phản hồi của bạn