Rảnh rỗi ngồi xem linh tinh thì mình phát hiện ra có rất nhiều mẹo liên quan đến điện thoại, công nghệ mà có thể các bạn chưa biết, mình thấy chúng khá có ích và giúp chúng ta sử dụng smartphone một cách vui vẻ hơn. Tất nhiên là còn vô vàn mẹo công nghệ khác nữa, đây chỉ là những gì mình biết, hy vọng là các bạn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm bản thân, chia sẻ những gì các bạn biết ngay trong topic này.
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.
Dưới đây là một số phương pháp đơn giản giúp người dùng nâng cao bảo mật cho smartphone Android. Điện thoại thông minh ngày nay không chỉ còn là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp, thông tin danh bạ mà còn chứa nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng. Do đó, đây cũng là mục tiêu tấn công của kẻ xấu.  
Cũng như các tuần trước, tuần qua chuyên mục Mẹo hay tiếp tục đón nhận hàng loạt các tips từ smartphone cho đến máy tính. Đến hẹn lại lên, đây là bài tổng hợp 5 mẹo hay xuất sắc nhất tuần mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.
Windows 10 tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn còn rất nhiều thứ để anh em chúng ta có thể nghịch, chưa kể những bản cập nhật của Microsoft khá thường xuyên cũng tiếp tục bổ sung thêm chức năng mới cho chúng ta khám phá. Xin chia sẻ với anh em một số thủ thuật liên quan đến Windows 10 mà mình vẫn đang xài trong thời gian quan, hi vọng nó sẽ giúp được anh em. Mời anh em chia sẻ thêm những thủ thuật nào mà mình chưa đề cập nhé.  
Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt tính năng Data Saver, giúp tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng 3/4G và tăng tốc độ tải nội dung trên News Feed. Để trải nghiệm tính năng Data Saver, bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc cài đặt trực tiếp bằng cách truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/fu6z9.
CÁC TIỆN ÍCH
Nhằm hỗ trợ quý bạn Sinh Viên – Học sinh có nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại…
Thêm cơ hội để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng điện thoại. Với gói bảo hiểm màn…
Tiết kiệm chi phí + Tiết kiệm thời gian → Tiết kiệm tài chính
Khuyến mãi cực đã vào các ngày thứ hai trong tuần.!
Phản hồi của bạn